Trang Chủ Danh Sách Liên Hệ
Đăng nhập
Thông Tin Tài Khoản

Trang Chủ Truyện Theo Dõi Danh Sách Liên Hệ
Quản Lý
Thông Báo
Đổi Tên Hiển Thị

- Chức năng này chỉ dùng cho tài khoản cấp 2+

- Một ngày chỉ được đổi một lần

- Tên và Danh hiệu không được chứa những ký tự nhạy cảm (tên web, 18+, chữi thề...), nếu phát hiện sẽ bị khóa chức năng này

- Danh hiệu mặc định sẽ có thêm từ []

- Số ký tự giới hạn là 30/15

Tên Hiển Thị
Tên Danh Hiệu
Thông Báo

Hiện tại bạn đang có tin nhắn chưa đọc. Bạn có muốn xem nó không ?

Chính sách bảo mật

Đối với người dùng đăng nhập vào trang web của chúng tôi (goctruyentranh.com), thì các thông tin dữ liệu sẽ được bảo mật.

Khi đăng nhập ứng dụng có thể sẽ dùng một vài thông tin cần thiết email,id,tên để phân biệt được tài khoản người dùng, đó là những thông tin mà chúng tôi thu thập

Các thông tin dữ liệu của người dùng sẽ không được sử dụng vào mục đích mua bán trái phép

Không chia sẽ thông tin người dùng cho bên thứ ba

Chúng tôi chỉ thu thập dữ liệu cá nhân khi nhận được sự đồng ý từ bạn, hoặc trong một số trường hợp đặc biệt liên quan đến việc đăng ký dịch vụ, hoặc liên quan đến mục đích bảo vệ lợi ích hợp pháp của chúng tôi.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể có nghĩa vụ cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn để bảo vệ lợi ích của bạn hoặc người khác theo quy định của pháp luật.

Nếu chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn dựa trên lợi ích hợp pháp của chúng tôi, quyền lợi này thường liên quan đến việc vận hành trang Web của chúng tôi, hoặc liên lạc với bạn khi cần thiết để cung cấp dịch vụ của chúng tôi, hoặc các lợi ích thương mại hợp pháp.

DỮ LIỆU CHÚNG TÔI THU THẬP TỪ NGƯỜI DÙNG

Khi người dùng đăng nhập vào trang website(goctruyentranh) của chúng tôi, thì ứng dụng sẽ yêu cầu cung cấp thông tin Tên Hiển Thị(display-name), Email(optional). Và NHỮNG THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG NÀY CHỈ ĐƯỢC YÊU CẦU KHI NGƯỜI DÙNG THỰC HIỆN CHỨC NĂNG ĐĂNG NHẬP.

MỤC ĐÍCH CHÚNG TÔI DÙNG DỮ LIỆU THU THẬP ĐƯỢC ĐỂ LÀM GÌ

Để hiển thị tên người dùng(display-name) khi thực hiện các chức năng như bình luận, báo cáo lổi....

YÊU CẦU XÓA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nếu bất kì thông tin nào liên quan tới người dùng, mà người dùng không muốn hiển thị hoặc là có yêu cầu muốn xóa dữ liệu đó, thì vui lòng liên hệ thông quan email: [email protected] để đưa ra yêu cầu xóa dữ liệu thông tin cá nhân.

CÁCH CHÚNG TÔI THU THẬP DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN

Thông Tin Tự Động: Loại trình duyệt của bạn, hệ điều hành máy tính của bạn và dữ liệu duyệt Web khi bạn sử dụng trang Web của goctruyentranh

Chúng tôi sẽ không dùng tới dữ liệu cookie của bạn khi truy cập vào trang web goctruyentranh

Thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư

Đôi khi, chúng tôi có thể cập nhật Chính sách quyền riêng tư này. Khi chúng tôi cập nhật, “ngày cập nhật gần nhất" bên dưới sẽ được sửa đổi và Chính sách quyền riêng tư mới sẽ được đăng trực tuyến.

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách quyền riêng tư này hoặc Chính sách sử dụng có thể chấp nhận của goctruyentranh, vui lòng liên hệ với Tổ chức thông qua Quản trị viên của Tổ chức.